Giới thiệu

thu ngo-01 600 3

.

.

Labo Nha Khoa

Labo với những bàn tay khéo kéo, tỉ mỉ của những đội ngũ kỹ thuật viên tâm huyết ấp ủ làm nên sản phẩm thì Nha Khoa lại là nơi mang giá trị đẹp của sản phản đến với khách hàng “ chăm sóc vá lắng nghe”

.

Là một trong những nha khoa hiếm hoi tại Việt Nam có trang bị Labo tại chỗ nên khi điều trị tại Nha Khoa Viet smile, thời gian điều trị của khách hàng sẽ được rút ngắn đáng kể so với làm với Labo bên ngoài.

.

Labo là một bộ phận rất quan trọng trong nha khoa, đây chính là nơi chế tạo ra các loại phục hình mà Bác Sĩ sẽ gắn cho bạn. Thông qua các thông tin mà Bác Sĩ cung cấp, các kĩ thuật viên labo sẽ hoàn thành các giai đoạn đúc sườn, đắp sứ, nướng bóng,…để cho ra đời các “tác phẩm nghệ thuật” đẹp nhất, sống động nhất và quan trọng là thích hợp với bạn nhất.

.

Mang lại dịch vụ điều trị và chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất là điều mà Nha Khoa Viet Smile xin cam kết thực hiện cho mỗi khách hàng.

.

Nha khoa Viet Smile chuyên sâu cấy ghép implant, Răng sứ thẩm mỹ, Chỉnh nha thẩm mỹ (niềng răng thẩm mỹ), Tẩy trắng răng thẩm mỹ, Ghép nướu, điều chỉnh nướu thẩm mỹ, Nhổ răng khôn, Cắt chóp, chữa tủy…