Emax Veneer mặt dán toàn sứ thẩm mỹ

.

Emax Veneer mặt dán toàn sứ thẩm mỹ

.

emax-veneers

.

Kỹ thuật phục hình thẩm mỹ bảo tồn răng thật khá phổ biến tại Mỹ và Châu Âu. Tuy vậy, do độ phức tạp về mặt kỹ thuật và yêu cầu trình độ cao đối với cả bác sĩ và kỹ thuật viên nha khoa, nên tại Việt Nam, kỹ thuật này vẫn chưa được phổ biến rộng rãi.

.

Sở hữu một nụ cười đẹp rạng rỡ trắng sáng tự nhiên là niềm mơ ước của nhiều người với hàm răng đều như bắp bạn sẽ tự tin trong giao tiếp với nụ cười duyên dáng và nhận được thiện cảm từ người đối diện bởi vì “Cái răng cái tóc là vóc con người”.

.

emax4

.

Ngày nay với công nghệ nha khoa tiến bộ và hiện đại, nhất là trong lĩnh vực răng sứ thẩm mỹ. Thật tuyệt vời mọi thứ đã thay đổi giờ đây với nhiều sự chọn lựa về công nghệ đã làm thay đổi, phục hồi lại một nụ cười hoàn hảo cho những ai đã bị mất răng, hoặc răng bẩm sinh xấu mất thẩm mỹ gây thiếu tự tin trong giao tiếp.

.

lam-rang-su-veneer

.

Kỹ thuật răng sứ Veneer là thuộc chuyên ngành thẩm mỹ răng, tức là tạo hình lại thẩm mỹ từng chiếc răng và cả một bộ răng. Về các chỉ định làm Veneer được áp dụng rất  rộng rãi cho những đối tượng như: răng bị sứt, bị mẻ, hình thể mặt ngoài xấu, răng nhiễm Tetracyclin, răng thiểu sản, răng chết tủy, v.v…

.

veneers_zpscb6ab3a3

.

Thực hiện kỹ thuật Veneer sứ (hay tiếng Việt gọi là mặt dán sứ) dán vào mặt ngoài răng để thẩm mỹ đẹp hơn, các bước tiến hành cũng giống như làm chụp răng. Tuy nhiên, do mài răng rất mỏng nên nha sỹ phải có tay nghề và trình độ giỏi để đạt đến độ chính xác cao, nếu không  sẽ không nắp được và nếu nắp không khít thì sẽ dẫn đến sau này nước bọt ngấm sẽ gây hỏng răng.

.